Thiên đường nghỉ dưỡng Côn Đảo


Với những bãi biển cát trắng, những dải San Hô đầy màu sắc và thế giới sống động dưới mặt nước trong xanh, những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và môi trường trong lành thân thiện sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi du khách một cảm xúc tuyệt vời dành cho Côn Đảo, để rồi khi tìm biết nơi này du khách sẽ phải thốt lên: “Thiên đường nghỉ dưỡng là đây !”

Côn Đảo đã khác xưa rất nhiều, giờ đây Côn Đảo được biết tới như một điểm du lịch hấp dẫn & thanh bình.
Côn Đảo với bãi biển thơ mộng cùng không khí trong lành
Côn Đảo bãi Đầm Trầu
Bãi Đầm Trầu Côn Đảo là bãi tắm đẹp nhất, với màu nước biển trong xanh.
Tại  đây cũng có dịch vụ lặn ngắm biển thú vị.
Lặn biển Côn Đảo
Lặn biển ngắm san hô ở Côn Đảo cũng là 1 trãi nghiệm đầy lý thú không thể bỏ lỡ nếu bạn có đặt chân đến đây. Côn Đảo bao gồm các tiểu đảo khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam, nơi lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú.

Ngoài phong cảnh thiên nhiên, Côn Đảo còn có những món hải sản tươi sống hấp dẫn như bàu ngư, tôm mũ ni, cua mặt trăng, cá mú đỏ, cá Bớp, cá Bò giáp…
Chợ Côn Đảo nơi bán đầy đủ các hải sản tươi ngon
Giờ đây Côn Đảo thực sự đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn được nhiều người biết đến không chỉ với du khách trong nước mà còn với người nước ngoài. Hãy cùng trãi nghiệm đến Côn Đảo Với Công Ty Du Lịch Lữ Hành uy tín nhất tại Việt Nam Fiditour.