Trải nghiệm nước Mỹ với chỉ 345USD cùng American Airlines.

Chỉ với 345USD để tới Mỹ cùng American Airlines. Để tiếp nối những chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ gồm Los Angeles, Las Vegas, Phoenix và San Francisco đồng giá 477 USD. American Airlines tiếp tục triển khai ưu đãi hấp dẫn khác dành cho hành trình Việt Nam – Los Angeles hạng thương gia với giá chỉ 2.199USD (chưa bao gồm thuế phí). Chương trình chỉ kéo dài đến hết 30/06/2017.

Vé máy bay đi Mỹ American Airlines.
1. Thời gian bay ngắn với 1 lần quá cảnh duy nhất.
Hành khách sẽ chỉ phải trải qua 1 đêm trên máy bay và dừng quá cảnh 1 lần duy nhất tại Tokyo hoặc Hồng Kông (tuỳ thuộc đường bay hành khách lựa chọn) trong chưa đầy 3 tiếng. Điều này giúp hành khách rút ngắn được thời gian di chuyển, đồng thời tránh tình trạng mệt mỏi vì lệch múi giờ, để luôn sẵn sàng cho những cuộc hội họp, đàm phán quan trọng với đối tác.

2. Giá vé
Khi mua vé máy bay hạng thương gia, khách hàng luôn có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số tất cả các dịch vụ được cung cấp. American Airlines thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, áp dụng cho cả hành trình nội địa Mỹ.
3. Ghế ngồi
American Airlines khai thác các dòng máy bay hiện đại như Boeing 777 – 300 ER, Boeing 787 Dreamlimer, Boeing 777 – 200. Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay cao cấp với không gian chỗ ngồi rộng rãi, lối đi riêng, ghế ngồi có thể điều chỉnh nằm phẳng hoàn toàn mang đến cảm giác thoải mái và một giấc ngủ hoàn hảo.

Vé máy bay Quốc Tế hạng thương gia của AA
4. Hành lý
Hành khách bay đến Mỹ cùng American Airlines sẽ được miễn phí 2 kiện hành lý (32kg/1 kiện) trong suốt hành trình. Hơn thế nữa, hành khách Việt khi mua vé quốc tế đi từ Việt Nam sẽ được miễn phí hành lý cho cả các chuyến bay nội địa Mỹ theo quy định của hãng.
5. Dịch vụ giải trí
  • Hành khách có thể sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào có tính năng kết nối wi-fi** như điện thoại Smartphone (đặt chế độ máy bay), laptop,… Điều này giúp hành khách không bị gián đoạn công việc trong suốt hành trình di chuyển.
  • Ở mỗi ghế trang bị ổ cắm điện AC và cổng USB
  • Tai nghe chống ồn Bose® QuietComfort® Acoustic Noise Cancelling®
  • Màn hình cảm ứng 16 inch giải trí với 250 bộ phim, 130 kênh truyền hình và 18 kênh radio

6. Ẩm thực
Ẩm thực khoang thương gia trên chuyến bay của American Airlines được các chuyên gia ẩm thực xây dựng thực đơn theo tiêu chuẩn đẳng cấp sang trọng của nhà hàng 5*. Hành khách sẽ được phục vụ các món ăn tươi ngon, độc đáo tận chỗ ngồi, kết hợp với các loại rượu ngoại hạng và đồ uống pha chế tuyệt vời.
Để giúp cho chuyến đi trở nên thú vị và được phục vụ tốt hơn, bạn nên đặt trước theo thực đơn có sẵn khi thực hiện đặt chỗ.
American Airlines cung cấp các suất ăn đặc biệt cho những hành khách có chế độ ăn uống đặc biệt theo yêu cầu bác sĩ hay nhu cầu về tôn giáo.


Từ nay đến hết ngày 30/06/2017, quý khách đặt vé máy bay American Airlines đi Mỹ sẽ được hưởng những mức giá vô cùng ưu đãi:

Vé hạng thương gia chỉ 2.199USD
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng vé FIDIAIR