Điểm đến làm bạn mê mệt khi du lịch Hàn Quốc mùa thu

Mùa thu có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở "Kim Chi" vào thời khắc này khắp các ngã đường cũng như các khu du lịch Hàn Quốc đã bắt đầu lên sắc, thời điểm mùa thu cũng là lúc du khách khắp nơi đổ về Hàn Quốc để chiêm ngưỡng một mùa thu Hàn Quốc với sắc đỏ rợp trời.


Thông thường mọi người bắt đầu đi du lịch Hàn Quốc mùa thu bắt đầu từ tháng 9,10,11. Lúc này tiết trời tại Hàn Quốc khá đễ chịu. Khoảng tháng 10- 11 đã có thể khoác nhẹ khăn & áo khoác điệu đàng thơ thẩn dưới những tán lá phong đỏ rực rỡ.

Khi đến với mùa thu Hàn Quốc bạn đừng bỏ qua các địa điểm sau nhé.

Cung điện Changdeokgung, Seoul

Cung điện Changdeokgung sở hữu nhiều gian cung điện hơn bất cứ cung điện nào vào thời Joseon của Hàn Quốc. Nơi đây với vẻ đẹp hoa lệ và cổ kính đã thu hút đông đảo du khách tìm đến tham quan và chiêm ngưỡng.
Changdeokgung 
Cung điện Gyeongbokgung – Seoul

Cung điện Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng sự thay đổi của đất trời khi bước vào mùa thu với những hình ảnh phản chiếu trên mặt hồ và các tòa nhà truyền thống hài hoà trong màu sắc lãng mạn của mùa thu đã thu hút các cặp tình nhân, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia từ khắp Hàn Quốc.
Cung điện Gyeongbokgung
Vườn Quốc gia Naejangsan

Ở đâu mùa thu đẹp nhất? Rất nhiều người Hàn Quốc sẽ có ngay câu trả lời là Vườn Quốc gia Naejangsan rừng lá phong đỏ bạt ngàn nơi đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho vị thế độc tôn của Naejangsan vào mùa thu. Không một nơi nào ở Hàn Quốc có được vẻ đẹp thu quyến rũ như Vườn Quốc gia Naejangsan.
Vườn Quốc gia Naejangsan
Công viên Namsan, Seoul

Núi Namsan nằm ở trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc, đây là điểm lý tưởng để ngắm sắc lá thu tuyệt đẹp nhờ nhiều khu rừng rậm rạp bao quanh.Từ trên đỉnh núi Namsan bạn còn có thể leo lên ngọn tháp N.Seoul và nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đây là điểm đến lãng mạn thu hút khá nhiều đôi tình nhân.

Công viên Haneul, Seoul

Công viên Haneul nằm ở vùng lân cận của sân vận động World Cup tại Seoul, đây là một nơi yên tĩnh để tránh xa tiếng ồn ào của nhịp sống đô thị. Một khi bạn đã đặt chân vào công viên, bạn sẽ không thể tin rằng bạn đang ở Seoul nữa.

Công viên Haneul là một nơi hoàn hảo cho những bức ảnh tuyệt vời nhất trong mùa thu Hàn Quốc bởi những cánh đồng hoa lau ngút tầm mắt.

Đảo Nami đẹp mê hồn khi Hàn Quốc mùa thu

Nếu bạn muốn thử làm nhân vật chính trong khung cảnh lãng mạn của các bộ phim tình cảm Hàn Quốc kinh điển, hãy dừng chân tại đảo Nami. Rừng thông thanh khiết, những cung đường mòn phủ dọc gỗ đỏ lãng mạn cùng thảm lá vàng rộm sẽ khiến bạn ngẩn ngơ.

Nami
Đến Hàn Quốc mùa này, bạn sẽ cảm nhận được “thông điệp” mạnh mẽ của những chiếc lá, khi màu phong lữ đỏ vàng đặc trưng “xâm lấn” và “tràn ngập” trên không trung, trong từng góc phố, ngay trước hiên nhà. Chỉ cần đứng lặng yên trong không gian ấy cũng đủ để cảm thấy đang được bao phủ bởi mùa thu.

Đăng ký tour Hàn Quốc tại Fiditour với giá cực tốt hoặc 
bạn có thể đặt vé máy bay Hàn Quốc tại Fidiair tự do trải nghiệm mùa thu Hàn Quốc với giá vé cực kỳ tốt.