Giới thiệu AirTravel.vn


Website Airtravel.vn thuộc Công Ty Cổ Phần Fiditour.
Fiditour Công Ty Du Lịch Lữ Hành uy tín nhất tại Việt Nam

Website được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin du lịch như các tour du lịch giá tốt nhất, các chương trình khuyến mãi vé máy bay, phương tiện vận chuyển cùng các cẩm nang du lịch.

Xin giới thiệu đôi nét về Fiditour
Được thành lập 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 26 năm xây dựng và phát triển (1989–2015), Fiditour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo.v.v… Fiditour cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Bài hát Fiditour


Thành tích tiêu biểu
Fiditour  đã 16 năm liên tiếp lọt vào Topten các DN du lịch hàng đầu Việt Nam.
Vào tối ngày 9/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, công ty Fiditour đã vinh dự nhận 3 giải thưởng cao quý trong khuôn khổ “Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2015" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức.
Nhận giải thưởng du lịch lữ hành

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao giải thưởng “Doanh nghiệp lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách vào Việt Nam” cho ông Trần Thế Dũng – Phó TGĐ Fiditour.

Cùng nhiều giải thướng khác Quý Khách có thể tham khảo thêm tại website FIDITOUR.COM